Okvip Từ Thiện là hoạt động ý nghĩa chung tay cùng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Liên minh đã không ngừng nỗ lực với mục tiêu tạo dựng một xã hội tốt đẹp.

Okvip Từ Thiện mang ánh sáng hy vọng đến những người già neo đơn, trẻ em khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt,…Đây chính là hoạt động thiết thực của liên minh trong quá trình hoạt động của mình. Từ đó mang đến nguồn động viên, hy vọng cho những số phận bất hạnh, cơ cực trên mọi miền đất nước.

Một vài thông tin về hoạt động Okvip Từ Thiện

Với mong muốn lan toả, chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Liên Minh OKVIP không ngừng nỗ lực để thực hiện các chương trình tình nguyện, dự án từ thiện giúp đỡ những trường hợp người già neo đơn và trẻ em nghèo vượt khó. Đơn vị không những hỗ trợ kinh phí mà còn mang đến các phần quà thiết thực như nhu yếu phẩm, sách vở, cơ sở vật chất cho các em học sinh miền núi.

Một vài thông tin về hoạt động Okvip Từ Thiện
Một vài thông tin về hoạt động Okvip Từ Thiện

Mỗi trường trình Okvip Từ Thiện đều thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của đơn vị. Liên minh cũng không ngừng kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng chung tay để tạo ra các chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời tạo ra sự thay đổi về nhận thức, lan toả hành động đẹp đến mọi người.

OKVIP từ thiện và những dấu ấn nổi bật

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, liên minh đã tổ chức rất nhiều các chương trình thiện nguyện. Các dấu ấn nổi bật của đơn vị phải kể đến những hoạt động dưới đây.

OKVIP từ thiện và những dấu ấn nổi bật
OKVIP từ thiện và những dấu ấn nổi bật

Bữa ăn 0 đồng với hơn 600 suất ăn 

Đây là một chương trình Okvip Từ Thiện chung tay cùng “Cháo Lan Toả Yêu Thương”. Tại bệnh viện Huyết học truyền máu Trung Ương, 600 suất ăn 0 đồng đã được gửi tặng đến bệnh nhân và người nhà. Đây là nguồn động viên lớn lao giúp các bệnh nhân có thêm sức khoẻ, tinh thần để chiến đấu vượt qua bệnh tật. Chương trình ý nghĩa này đã giúp những người bệnh như được tiếp thêm sức mạnh và có niềm tin vào cuộc sống.`

Hỗ trợ cơ sở vật chất cho trẻ em vùng cao

Chương trình Okvip Từ Thiện này được liên minh trích một phần lợi nhuận trong 10 tháng đầu năm 2023 để hỗ trợ. Những ngôi trường khang trang được xây dựng, các em nhỏ được tặng sách vở và đồ dùng học tập. Hoạt động này mang đến ý nghĩa vô cùng lớn lao, thể hiện tinh thần khích lệ học tập và giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục ước mơ đến trường của mình. Đồng thời cũng chính là những nỗ lực của liên minh trong việc khuyến khích đầu tư vào giáo dục.

Tri ân các lão thành cách mạng tại Hải Dương

Nhân dịp Quốc khách 2/9, liên minh OKVIP đã tổ chức tri ân, thăm hỏi và tặng quà các cựu chiến binh, lão thành có công với cách mạng tại Hải Dương. Đây là hoạt động Okvip Từ Thiện tạo được dấu ấn lớn, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, lan toả tình yêu thương và sự biết ơn đến những đóng góp của thế hệ trước. Chương trình này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân.

Chương trình Okvip Từ Thiện Đông ấm vùng cao

Chương trình Đông ấm vùng cao được liên minh tổ chức nhằm giúp đỡ các em học sinh và người dân vùng cao vượt qua giá rét. OKVIP cùng với các nhà tài trợ đã đến thăm trường tiểu học tại xã Trà Don và Trà Dơn thuộc huyện Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam. Tại đây, đơn vị đã trao tặng nhiều suất quà gồm quần áo, thức ăn hơn hơn 200 em học sinh. Cùng với đó là các đồ dùng sinh hoạt cần thiết khác. Đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao, chứa đựng nhiều tình cảm giúp các em và bà con vùng cao vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình Okvip Từ Thiện Đông ấm vùng cao
Chương trình Okvip Từ Thiện Đông ấm vùng cao

Chung tay cùng OKVIP từ thiện lan toả yêu thương

Thông qua các hoạt động Okvip Từ Thiện có thể thấy rõ tinh thần, ý thức trách nhiệm xã hội của đơn vị. Liên minh cũng mong muốn lan toả và khuyến khích mọi người tham gia vào việc lan toả yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống. Đồng thời qua đây cũng mong muốn xây dựng một xã hội lý tưởng hơn. 

Trên hành trình lan toả yêu thương, Okvip Từ Thiện rất mong muốn có thể nhận được sự chung tay của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Bằng sự nhiệt huyết, nỗ lực, OKVIP sẽ luôn cố gắng để tiếp tục đóng góp công sức vào các hoạt động thiện nguyện và thể hiện trách nhiệm của mình như đã cam kết. Hành trình lan toả yêu thương của liên minh không chỉ thể hiện sự cam kết, đó còn là sứ mệnh của OKVIP trong việc mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Chung tay cùng OKVIP từ thiện lan toả yêu thương
Chung tay cùng OKVIP từ thiện lan toả yêu thương

Lời kết

Okvip Từ Thiện chính là một hoạt động ý nghĩa của liên minh đến các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với mong muốn không một ai bị bỏ lại phía sau, liên minh luôn không ngừng cố gắng để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình và lan toả yêu thương đến mọi người. Hãy cùng OKVIP chung tay mang lại nụ cười cho những mảnh đời bất hạnh. 

Okvip Group

Khám Phá Công Ty Okvip

Okvip Studio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *