Tìm Kiếm Việc Làm tại OKVIP bao gồm những lĩnh vực nào? Công việc yêu cầu điều gì đối với ứng viên? Hãy cùng tham gia ứng tuyển các công việc này nhé!

Tìm kiếm việc làm tại OKVIP cập nhật hàng trăm vị trí khác nhau để bạn tham gia ứng tuyển. Đặc biệt, những công việc này đem đến mức lương khá hấp dẫn để ứng viên gia tăng thu nhập. Hãy cùng website khám phá những công việc hot nhất để bạn có thể tham khảo nhé. 

Quyền lợi khi trở thành nhân viên của công ty OKVIP 

Quyền lợi khi tìm kiếm việc làm tại công ty OKVIP 
Quyền lợi khi tìm kiếm việc làm tại công ty OKVIP

OKVIP được xem là một đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí hàng đầu tại thị trường Châu Á. Với sự phát triển lớn mạnh của thị trường, nhiều liên minh hiện nay gia tăng nhu cầu tuyển nhân sự để gia tăng năng suất trong công việc. Đặc biệt, với đội ngũ nhân sự đông đảo tại OKVIP ở thời điểm hiện tại vẫn mở rộng tuyển dụng liên tục để tìm kiếm tài năng mới. 

Sau khi bạn trở thành nhân viên chính thức, công ty sẽ cung cấp rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn để bạn có thể ứng tuyển như sau: 

  • Mức tiền lương đáng ngưỡng mộ với giá trị cao hơn 20% so với cùng vị trí tại những công ty khác. Khi đạt được doanh thu tốt, nhân viên sẽ nhận được mức hoa hồng khá lớn sau khoảng lương của mình. 
  • Trong danh mục tìm kiếm việc làm tại OKVIP, bạn sẽ nhận được các chế độ bảo hiểm theo điều khoản như y tế, thất nghiệp, tai nạn, hưu trí,… 
  • Nhân viên được hưởng chế độ nghỉ phép 4 ngày trong tháng bao gồm cả cuối tuần, ngày lễ tết. Ngoài ra, nhân viên còn được hưởng các chế độ như nghỉ phép đau ốm, thai sản,….
  • Trụ sở chính thức của công ty là tại Mộc Bài và nhiều nhân viên Việt Nam đều có chỗ nghỉ ngơi, cư trú hoàn toàn miễn phí theo các chu cấp ăn uống. 

Danh sách công việc trong mục tìm kiếm việc làm OKVIP 

Với mong muốn mở rộng hoạt động và gia tăng hiệu suất công việc, OKVIP gia tăng cơ hội việc làm cho khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty đem đến cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Điều đó được thể hiện rõ qua các lĩnh vực dưới đây: 

Tuyển dụng vị trí Sale online 

Đây là vị trí đầu tiên trong danh mục tìm kiếm việc làm tại OKVIP được rất nhiều người quan tâm. Công việc này cho phép độ tuổi tham gia giới hạn từ 20-33. Vị trí không có yêu cầu bạn phải là người có kinh nghiệm nhưng phải đảm bảo kỹ năng giao tiếp tốt. 

Tuyển dụng cho vị trí SEO tại OKVIP 

Tuyển dụng vị trí SEO đối với công việc tại OKVIP 
Tuyển dụng vị trí SEO đối với công việc tại OKVIP

Đây là công việc tại Liên Minh OKVIP mà các nhân sự đảm nhận nhiệm vụ xử lý các dự án liên quan. Hiện tại, liên minh đang cố gắng tuyển dụng vị trí SEO online và offline với mức lương dao động từ 15 triệu – 50 triệu / tháng. 

Lĩnh vực này yêu cầu bạn phải có sự am hiểu về CSS, HTML, WordPress với hơn 6 tháng kinh nghiệm. Đặc biệt, những ai đã từng làm việc cho website hoặc có kiến thức về SEO sẽ có lợi thế tốt hơn. 

Tìm kiếm việc làm content cho công ty OKVIP 

Tìm kiếm công việc content tại công ty OKVIP 
Tìm kiếm công việc content tại công ty OKVIP

Với những ai yêu thích viết lách hoặc có kinh nghiệm về bài viết chuẩn SEO thì công việc này sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập khá lớn. Đối với vị trí này, bạn sẽ thực hiện nhiệm sản xuất nội dung cho các website do chính SEO yêu cầu. 

Không chỉ vậy, dựa trên thông tin từ quản lý mà bạn phải tiến hành tạo nên nhiều content đa dạng. 

Tìm kiếm việc làm IT tại công ty OKVIP 

Việc làm IT được tuyển dụng tại OKVIP yêu cầu các ứng viên phải đảm bảo được các server hoạt động ổn định. Khi tham gia ứng tuyển, bạn phải đạt yêu cầu về trình độ lập trình hoặc phát triển trang web một cách tốt nhất. 

Không chỉ vậy, bạn phải có kiến thức về ngôn ngữ lập trình như CSS, API, MVC, PHP,… Qua đó, mức lương mà công việc IT nhận được dao động từ 25-30 triệu đồng. 

OKVIP tuyển dụng vị trí Facebook Ads 

Tham gia ứng tuyển Facebook Ads với mức lương hấp dẫn 
Tham gia ứng tuyển Facebook Ads với mức lương hấp dẫn

Công việc Facebook Ads được xem là thực hiện thiết lập chiến dịch quảng cáo để giới thiệu liên minh và các dự án phát triển lớn mạnh trên các nền tảng. Đây cũng là vị trí yêu cầu các ứng viên phải biết cách sáng tạo, cập nhật xu hướng và đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng. 

Với những ai đã có kinh nghiệm trên 6 tháng khi chạy Ads hoặc từng làm trong các lĩnh vực Đông Y, thực phẩm chức năng sẽ được ưu tiên. Mức lương hiện tại cho vị trí này dao động khoảng 40 triệu / tháng cộng thêm % hoa hồng. 

Tuyển dụng vị trí Telesale khi tìm kiếm việc làm tại OKVIP 

Đối với vị trí Telesale, liên minh yêu cầu bạn phải là người có kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói nhẹ nhàng và có khả năng cao trong việc thuyết phục khách hàng. Đối với những ứng viên có kinh nghiệm cao khi bán hàng hoặc làm việc cho các website khác thì bạn sẽ được ưu tiên. 

Đối với công việc này, khi khách hàng đạt chỉ tiêu trong quá trình chạy KPI sẽ nhận được mức lương dao động từ 25-30 triệu đồng / tháng đi kèm với mức tiền thưởng. 

Những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được các công việc đang tuyển dụng tại OKVIP. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm việc làm, hãy thử tham khảo các công việc trên đây và tham gia ứng tuyển nếu cảm thấy phù hợp nhé. 

OKVIP- Tuyển Dụng Nhân Viên

Cơ Hội Việc Làm Uy Tín Tại OKVIP

Tham Gia Đội Ngũ OKVIP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *