Tuyển dụng OKVIP đưa ra danh sách một loạt các vị trí còn thiếu. Với mức lương hấp dẫn, không yêu cầu khắt khe chắc chắn sẽ thu hút được nhiều ứng cử viên. 

Tuyển Dụng OKVIP chủ đề được quan tâm nhất trong suốt thời gian vừa qua. Bởi đây là một đơn vị năng động, chuyên nghiệp nên ứng cử viên nào cũng muốn đầu quân. Để có thông tin chính xác hơn về các vị trí tuyển dụng mời mọi người theo dõi bài viết sau đây. 

Tuyển dụng OKVIP với chế độ đãi ngộ cực tốt

Tham gia tuyển dụng liên minh OKVIP, nếu may mắn trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ nhận được chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt như sau: 

 • Việc làm OKVIP rất hấp dẫn, so với các đối thủ trong ngành vượt quá 20%. Nếu đạt doanh số cao, bạn còn nhận được những khoản hoa hồng khác. 
 • Bạn được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, thất nghiệp, tai nạn… đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật. 
 • Mỗi tháng nhân viên được nghỉ 4 ngày không tính những ngày cuối tuần và lễ tết. OKVIP cũng hỗ trợ những ngày thai sản, ốm đau, hiếu hỉ đầy đủ. 
Chế độ đãi ngộ làm việc của OKVIP hấp dẫn
Chế độ đãi ngộ làm việc của OKVIP hấp dẫn
 • Những ngày lễ tết sẽ được thưởng 10 triệu đồng và sinh nhật được tặng 2 triệu đồng. 
 • Thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao bổ ích như bóng đá, bóng chuyền… Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, gắn kết mọi người lại với nhau. 
 • Nhân viên làm việc tại trụ sở chính sẽ được bao ăn, bao ở hoàn toàn miễn phí. 
 • OKVIP liên tục mở các lớp đào tạo như workshop, seminar nâng cao kỹ năng phát triển cho nhân viên. 

Tuyển dụng OKVIP – Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tài năng

Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh trên khắp toàn cầu, liên minh OKVIP đang thông báo tuyển nhiều vị trí khác nhau. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện tài năng và thăng tiến hơn. 

Bộ phận Sale online

Trong danh sách đăng tuyển dụng 2024 của OKVIP không thể bỏ qua vị trí Sale online. Một công việc đòi hỏi sự linh hoạt và có khả năng làm việc từ xa. ứng viên tự quản lý thời gian và không bị ràng buộc bởi địa lý. Yêu cầu nam nữ trong độ tuổi từ 20 đến 33 đều có thể tham gia nộp hồ sơ. 

Một điểm hay của vị trí này đó là không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp tốt. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để những sinh viên mới ra trường thử sức. Mức lương của bộ phận Sale online ưu đãi lên đến 30 triệu đồng mỗi tháng, thậm chí bạn còn được thưởng KPI. 

Tuyển dụng OKVIP vị trí Facebook Ads

Tuyển dụng nhân viên Facebook Ads thu hút nhiều ứng cử viên 
Tuyển dụng nhân viên Facebook Ads thu hút nhiều ứng cử viên

Vị trí Facebook Ads tại OKVIP chính là cơ hội dành cho những người có kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực quảng cáo trên https://www.facebook.com/ . Công việc này không chỉ yêu cầu kỹ năng chuyên môn khắt khe mà còn đòi hỏi sự sáng tạo, hiểu biết sâu sắc về tâm lý của khách hàng.

Ứng cử viên có kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Facebook trên 6 tháng thì hãy đăng ký tham gia để nhận mức lương hàng tháng 40 triệu đồng. Đồng thời bạn còn được nhận được % hoa hồng. 

Nhân viên IT

Hiện tại, đơn vị vẫn đang còn thiếu nhân lực IT App. Một công việc đòi hỏi ứng cử viên phải hiểu và biết sử dụng ngôn ngữ lập trình như C, Java, C++, Pascal, … Đồng thời cũng phải biết cách phát triển phần mềm web, app nhằm tối ưu lợi ích cho người chơi.

Tuyển dụng OKVIP có đưa ra trình độ ngoại ngữ của nhân viên IT phải tốt, đạt loại khá trở lên. Mức lương của vị trí này rất hấp dẫn khoảng 50.000.000 VNĐ/1 tháng đối với thời gian thử việc. Còn nhân viên chính thức ký kết hợp đồng sẽ lên đến 60.000 triệu VNĐ/tháng. 

Nhân Sự HR

việc làm nhân sự HR tại đây đang là bộ phận thu hút sự quan tâm lớn của mọi người. Bởi yêu cầu đưa ra cũng không quá khắt khe, chỉ cần bạn có niềm đam mê với ngành nhân sự và trong độ tuổi 30.

Hiện tại tuyển dụng OKVIP nhân sự ở cả 2 hình thức đó là online và offline. Tùy thuộc vào nhu cầu, địa lý, bạn có thể chọn hình thức làm việc thích hợp. Mức lương của bộ phận này dao động từ  27 triệu đồng/tháng cho đến 40 triệu đồng/tháng. 

Quy trình tuyển dụng OKVIP bạn nên biết

Quy trình tuyển dụng tại OKVIP diễn ra nhanh gọn
Quy trình tuyển dụng tại OKVIP diễn ra nhanh gọn

Nếu ai muốn ứng tuyển vào các vị trí mà chúng tôi nêu trên thì cần phải nắm bắt được quy trình tuyển dụng như sau: 

 

 • Bước 1: Bạn gửi CV giới thiệu chi tiết về bản thân, lợi thế kỹ năng cũng như kinh nghiệm việc qua Email. 
 • Bước 2: Bộ phận nhân sự sẽ liên lạc và hẹn bạn đến phỏng vấn. Trong quá trình đó, bạn sẽ được hỏi những câu có liên quan đến vị trí ứng tuyển để xem có phù hợp hay không. 
 • Bước 3 : Leader của vị trí bạn tham gia tuyển dụng cùng ban lãnh đạo sẽ phỏng vấn đề kiểm tra năng lực. 
 • Bước 4: Đánh giá năng lực và người may mắn trúng tuyển sẽ nhận được thông báo qua email. Đồng thời sắp xếp công việc di chuyển đến OKVIP để làm việc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tuyển dụng OKVIP mới nhất mọi người nên lưu lại để tham khảo. Hãy nhanh chóng tham gia ứng tuyển để trở thành nhân viên chính thức của liên minh OKVIP hàng đầu Châu Á. Muốn biết thêm thông tin , bạn hãy truy cập chuyên mục Tuyển Dụng trên trâng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *